Bánh mỳ hoa cúc hữu cơ (200gr)
₫155,000.00
Được làm từ bột mỳ Markal, trứng gà Orfarm, đường Wangkanai, dầu Sloboda, muối Qaisar, bơ và kem tươi Elle& Vire và men tự nhiên. Bánh mỳ hoa cúc được làm từ men tự nhiên được “nuôi” trong 15 ngày khiến cho kết cấu bánh mềm mại vị thơm thoảng, thớ bánh dai nhưng xốp nhẹ. Tất cả các nguyên liệu hòa quyện và khi ăn, miếng bánh sẽ tan trong miệng. Đây là món bánh bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.
Một túi 200gr
Mô tả
- Bảng nguyên liệu: Bột mỳ Markal, đường nâu Wangkanai, muối hồng Qaisar, trứng gà orfarm, dầu ăn Sloboda, hạnh nhân Blue Diamond, nước hoa cam Cortas, sữa tươi, Gud, bơ Elle & Vire
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp
- Hạn sử dụng: 5 ngày kể từ ngày sản xuất
- Đóng gói bao bì: Hộp giấy, túi plastic để dàng nhìn thấy sản phẩm
Đánh giá (0)
Truy vết nguồn gốc
Nguồn gốc xuất xứ
Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hữu cơ nhập khẩu 100%.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.